รถโฟล์คลิฟท์ดีเซลซีรีส์ C-DX จาก Crown Equipment ความคุ้มค่าและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

1.ถโฟล์คลิฟท์

Crown Equipment บริษัทผู้นำด้านการขนส่งวัสดุใหญ่ที่สุดในโลก ได้ประกาศเปิดตัวรถยกซีรีส์ C-DX ซึ่งเป็นระบบนิวเมติกที่นำเสนอคุณค่าและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ปฏิบัติงาน โดยยังคงความง่ายในการซ่อมบำรุง และรองรับหลากหลายการใช้งานในอุตสาหกรรมอีกด้วย

รถยกซีรีส์ C-DX

2.1.รถโฟล์คลิฟท์

นำเสนอสมรรถนะการทำงานที่ยอดเยี่ยมจากเครื่องยนต์ดีเซลที่มีแรงหมุน ซึ่งเชื่อถือได้และประหยัดพลังงานด้วยเกียร์ส่งคืนกำลังที่ทนทาน แข็งแกร่ง และความเร็วคงที่ รถยกซีรีส์ C-DX มีการออกแบบที่มีสไตล์พร้อมพื้นที่วางขาที่กว้างสบาย และดีไซน์แบบถ่วงน้ำหนักที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศ เพื่อระบายความร้อนในสภาพอากาศร้อนอีกด้วย

รถยกซีรีส์ C-DX ยังมาพร้อมเสาที่ช่วยปรับปรุงการมองเห็นให้ดีขึ้น ด้วยความกว้างภายในที่เพิ่มขึ้น รวมไปถึงตำแหน่งของโซ่และท่อยางที่ออกแบบมาอย่างรอบคอบ และคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลายและง่ายต่อการซ่อมบำรุง ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความน่าเชื่อถือ รถยกเครื่องยนต์ดีเซลซีรีส์ C-DX มอบความเรียบง่าย เชื่อถือได้ และสะดวกสบาย พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในสภาพแวดล้อมต่างๆ

การประกาศเปิดตัวรถยกซีรีส์ใหม่นี้ เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของ Crown ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความคุ้มค่า พร้อมทั้งมอบประสิทธิภาพและความทนทาน ด้วยรูปแบบและองค์ประกอบที่แตกต่างกันของรถยกรุ่นต่างๆ ในซีรีส์นี้ ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของธุรกิจได้อย่างแม่นยำ

ในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมอบคุณภาพและการออกแบบที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า ในแบบที่พวกเขาคาดหวังจาก Crown ควบคู่ไปกับการมอบสมรรถนะอันยอดเยี่ยมที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าโรงงานของพวกเขาจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ กล่าว David Sultana ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Crown Equipment ซีรีส์ C-DX เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานของธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก

รถยกเครื่องยนต์ดีเซลซีรีส์ C-DX จาก Crown มีรุ่นการรับน้ำหนักบรรทุกให้เลือกตั้งแต่ 2,000 – 3,500 กิโลกรัม โดยผสมผสานคุณประโยชน์ ประสิทธิภาพ และความคงทนน่าเชื่อถือ เข้ากับการออกแบบที่มุ่งเน้นตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อรองรับภาระงานที่หลากหลายสำหรับธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความอเนกประสงค์ของรถยกซีรีส์นี้ได้อย่างดี

3.รถโฟล์คลิฟท์

Crown Equipment Corporation

Crown Equipment Corporation เป็นหนึ่งในบริษัทผลิตอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีชื่อเสียงอันยิ่งใหญ่ในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล และเน้นการนวัตกรรมที่สูงขั้นตอนมีประสิทธิภาพ ความพิเศษของ Crown ไม่เพียงแค่อยู่ที่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า แต่ยังอยู่ที่การบริการหลังการขายที่มีมาตรฐานสูง

ปรัชญาธุรกิจของ Crown คือ การใช้กระบวนการบูรณาการแนวตั้งในการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและพร้อมตอบโจทย์อนาคต ซึ่งมุ่งเน้นการเพิ่มผลิตภาพและประสิทธิภาพในการดำเนินงานให้กับลูกค้า

Crown มีการผลิตรถยกที่มีหลากหลายแบบ รวมถึงเทคโนโลยีการจัดการฝูงพาหนะและระบบอัตโนมัติต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างเต็มที่

สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Crown ตั้งอยู่ที่เมืองนิวเบรเมน รัฐโอไฮโอ ในสหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ในออสเตรเลีย จีน เยอรมนี และสิงคโปร์ บริษัทนี้มีพนักงานมากกว่า 16,200 คนทั่วโลก และเครือข่ายบริการและจำหน่ายที่กว่า 500 แห่งในกว่า 80 ประเทศ ซึ่งทำให้ Crown เป็นผู้นำที่ไม่เคยหยุดพัฒนา และขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในตลาดระดับโลก

สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.ryt9.com/s/anpi/3232090